Hoạt động của Hồ Chí Minh ở Trung Quốc trong những năm 1942-1944 - Vũ, Hà (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nhằm cung cấp thêm một số tư liệu lịch sử làm rõ những hoạt động của Hồ Chí Minh trong chuyến đi Trung Quốc lần thức nhất tháng 8-1942 đến tháng 9-1944.