Xây dựng phương pháp định lượng Aflatoxin trong dược liệu bằng LC-MS/MS - Hà, Anh Tuấn (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: " Xây dựng phương pháp định lượng Aflatoxin trong dược liệu bằng LC-MS/MS" áp dụng để xác định hàm lượng Aflatoxin trong một số dược liệu với mục tiêu: 1 - Xây dựng và thẩm định phương pháp định lượng đồng thời 4 độc tố Aflatoxin (AFB1, AFB2, AFG1, AFG2) trong dược liệu bằng phương pháp LC-MS/MS sử dụng kỹ thuật chiết pha rắn với cột ái lực miễn dịch (SPE-IM).2- Áp dụng phương pháp đã xây dựng đánh giá mức độ ô nhiễm một số Aflatoxin trên các mẫu dược liệu thu mua trên thị trường Hà Nội