Bước đầu xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dược liệu thịt quả đào tiên (Crescentia cujete L.) - Nguyễn, Thị Thanh Thúy (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: " Bước đầu xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dược liệu thịt quả đào tiên (Crescentia cujete L.)" góp phần cung cấp những cơ sở tiền đề cho nghiên cứu sau này; và hướng đến hai mục tiêu: 1- Xây dựng tiêu chuẩn dược liệu với một số tiêu chí chung trong Dược điển Việt Nam IV. 2- Bước đầu nghiên cứu dầu từ hạt đào tiên