Tạo động lực cho người lao động tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Phạm, Hồng Nhung (2019)
Hệ thống hóa các cơ sở lý luận về tạo động lực cho người lao động trong doanh nghiệp. Chỉ ra được những bất cập, tồn tại trong công tác tạo động lực cho người lao động tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tạo động lực cho người lao động tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương.