Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An theo luật đất đai 2013 : Luận văn ThS. Quản lý tài nguyên và môi trường: 88501 - Nguyễn, Minh Tuấn (2019)
Luận văn khảo sát thực trạng, đánh giá hồ sơ địa chính, bản đồ địa chính, tài liệu, số liệu các thời kỳ, phương tiện, trang thiết bị, máy móc, nguồn nhân lực liên quan đến hướng nghiên cứu của luận văn. Thu thập tài liệu, số liệu liên quan đến công tác đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận; Thu thập tài liệu, số liệu về hiện trạng sử dụng đất các năm 2014 đến 2017 của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; - Tìm hiểu tình hình, phân tích thực trạng công tác đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An;...