Tác động của biến đổi khí hậu đến cây trồng chính tại huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu: Luận văn ThS. Khoa học trái đất: 84402 - Nguyễn, Thị Phượng (2019)
Tác động của biến đổi khí hậu đến năng suất lúa vụ đông xuân và vụ mùa giai đoạn 1990-2017: Năng suất lúa vụ đông xuân chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố nhiệt độ trung bình tháng 2, tổng lượng mưa tháng 3 và tổng số giờ nắng tháng 2 và lúa vụ mùa chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố nhiệt độ trung bình tháng 9, tổng lượng mưa tháng 9 và tổng số giờ nắng tháng 6...