Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước: Luận văn ThS. Quản lý tài nguyên và môi trường: 88501 - Võ, Hoàng Nhẫn (2019)
Luận văn gồm phần mở đầu nêu lên tính cấp thiết của đề tài luận văn, mục tiêu nghiên cứu, nhiệm vụ nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu, phương pháp ngiên cứu, phương pháp ngiên cứu gồm phương pháp thu thập tài liệu,số liệu thứ cấp, phương pháp điều tra xã hội học, phương pháp thống kê, so sánh, phương pháp phân tích, đánh giá tổng hợp, phương pháp chuyên gia. Luận Văn được cấu thành thành ba phần: Chương 1. Tổng quan các vấn đề nghiên cứu; Chương 2. Thực trạng hoạt động của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đồng Phú,tỉnh Bình Phước; Chương 3. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đồng Phú...