Năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần Vinaconex 6 : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thị Thu Hà (2019)
Chương 1: Cơ sở lý luận chung về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Chương 2: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu . Chương 3: Năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Vinaconex 6. Chương 4: Giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần Vinaconex 6 trong giai đoạn tới...