Quản lý đào tạo nguồn nhân lực dân tộc thiểu số tham gia phát triển ngành du lịch tại tỉnh Hà Giang : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục : 81401 - Nguyễn, Thị Phượng (2019)
Chương 1 : CƠ SỞ LÝ LUẬN CỦA QUẢN LÝ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC DÂN TỘC THIỂU SỐ THAM GIA PHÁT TRIỂN NGÀNH DU LỊCH. Chương 2 : THỰC TRẠNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC DÂN TỘC THIỂU SỐ THAM GIA PHÁT TRIỂN NGÀNH DU LỊCH TỈNH HÀ GIANG. Chương 3 : BIỆN PHÁP QUẢN LÝ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC DÂN TỘC THIỂU SỐ THAM GIA PHÁT TRIỂN NGÀNH DU LỊCH TỈNH HÀ GIANG.