Association between climate change and male female ratios of newborn in Hanoi during the period of 2008 - 2016 = Mối tương quan giữa biến đổi khí hậu và tỷ lệ giới tính trẻ sơ sinh trong giai đoạn 2008-2016. Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chươ - Nguyễn, Thị Vân (2019)
Biến đổi khí hậu có mối tương quan tỷ lệ giới tính trẻ sơ sinh tại Hà Nội trong giai đoạn 2008-2016. Nguyên nhân của mối tương quan này rất tiếc nghiên cứu chưa thể cung cấp nhưng rất có thể sự nóng lên toàn cầu đã tác động tiêu cực tới thai bé trai nhiều hơn thai bé gái...