Nghiên cứu xây dựng hệ thống định vị trong nhà và công trình sử dụng cảm biến IMU : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông : 605202 - Nguyễn, Văn Đường (2019)
Luận văn đã xây dựng thành công hệ thống định vị trong nhà và công trình sử dụng cảm biến IMU. Luận văn đã đề xuất và thực thi việc định vị qua 1 thiết bị đo chuyển động được gắn vào người thu tín hiệu và truyền về máy tính qua sóng RF. Luận văn đã phát triển thuật toán đếm bước chân giúp nâng cao độ chính xác của hệ thống.