Đặc điểm lâm sàng và hình ảnh siêu âm viêm ruột thừa cấp tại Bệnh viện E từ 2/2017 đến 7/2017 - Trần, Thị Giang (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Từ những lí do trên, chúng tôi tiến hành thực hiện đề tài “Đặc điểm lâm sàng và hình ảnh siêu âm viêm ruột thừa cấp tại bệnh viện E từ 2/2017 đến 7/2017” với các mục tiêu: 1. Tìm hiểu một số đặc điểm lâm sàng của bệnh viêm ruột thừa cấp 2. Mô tả đặc điểm hình ảnh siêu âm của viêm ruột thừa cấp