Building the strategy for property business of Industrial Construction Joint-Stock Company (ICJC) duration 2018 – 2022 = Xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản cho Công ty Cổ phần xây dựng công nghiệp giai đoạn 2018-2022 - Trần, Quang Hiển (Khoa Quản trị kinh doanh, 2018)
- Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chiến lược và quản trị chiến lược kinh doanh làm cơ sở để phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp - Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến môi trường hoạt động kinh doanh bất động sản, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, từ đó kết hợp với định hướng, mục tiêu của Công ty Cổ phần xây dựng Công nghiệp để xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản cho Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp giai đoạn 2018 đến 2022. - Đề xuất một số giải pháp lựa chọn nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh bất động sản cho Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp giai đoạn 2018 đến 2022