Nâng cao chất lượng nhân lực tại công ty cổ phần Ứng dụng công nghệ viễn thông Âu Á - Đào, Trọng Thành (2018)
- Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận và thực tiễn về nâng cao chất lượng nhân lực. - Phân tích, đánh giá thực trạng nâng cao chất lượng nhân lực tại Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ viễn thông Âu Á. - Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nhân lực tại Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ viễn thông Âu Á.