Hiệu quả tín dụng khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương - Vũ, Đức Bình (2018)
- Làm rõ những vấn đề lý luận liên quan đến tín dụng nói chung và hoạt động tín dụng khách hàng cá nhân nói riêng trong hoạt động của các ngân hàng thương mại trên cùng địa bàn; - Phân tích hiệu quả hoạt động tín dụng khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hải Dương; - Đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương.