Quản trị vốn lưu động tại Công ty cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà - Trương, Thị Thanh Hằng (2018)
- Hệ thống hóa lý luận chung về vốn lưu động và quản trị vốn lưu động của doanh nghiệp. - Phân tích, đánh giá thực trạng quản trị vốn lưu động tại CTCP Phát triển Năng lượng Sơn Hà. - Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị vốn lưu động tại CTCP Phát triển Năng lượng Sơn Hà.