Phát triển dịch vụ thanh toán quốc tế tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy - Nguyễn, Phượng Mai (2018)
. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Thứ nhất, luận văn đã hệ thống về lý luận phát triển dịch vụ TTQT, những rủi ro và nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển dịch vụ TTQT. Thứ hai, luận văn đã chỉ ra những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế về phát triển dịch vụ TTQT tại BIDV Cầu Giấy. Thứ ba, luận văn đã đưa ra hệ thống các giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển dịch vụ TTQT tại BIDV Cầu Giấy