Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Tổng Công ty May 10 giai đoạn 2016 – 2020 - Phạm, Thành Luân (2018)
- Luận văn nghiên cứu về xây dựng chiến lược kinh doanh cho Tổng Công ty May 10 giai đoạn 2016-2020 dựa trên cơ sở tổng quan các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước trước đây về vấn đề này. - Luận văn xác định cách tiếp cận chi tiết, đầy đủ những yếu tố quan trọng, cần thiết của môi trường phát triển (gồm: môi trường vĩ mô; môi trường ngành; môi trường nội bộ Tổng Công ty May 10) trong quá trình nghiên cứu xây dựng chiến lược Kinh doanh cho Tổng Công ty May 10.