Đánh giá hiệu quả tích lũy cacbon của phương thức nông lâm kết hợp Keo- Chè tại vùng đệm Khu Bảo tồn Thần Sa – Phượng Hoàng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên :Luận án TS. Khoa học môi trường: 624403 - Vi, Thùy Linh (H.: Viện tài nguyên và môi trường, 2018)
122 tr.