Pháp luật về quản lý thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và thực tiễn thi hành tại chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị - tỉnh Lạng Sơn : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Nông, Thị Phượng (H.: Khoa Luật, 2018)
115 tr.