hông tin về Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) trên báo điện tử ở Việt Nam: Luận văn ThS. Báo chí và truyền thông: 603201 - Phạm, Đức Tiến (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
119 tr.