Các quy định của Pháp luật Quốc tế về bảo vệ quyền trẻ em và thực tiễn áp dụng ở Việt Nam đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn : Luận văn ThS. Luật : 623801 - Lê, Thị Thủy (H. : Khoa Luật, 2017)
91 tr.