Ứng dụng mạng xã hội để hỗ trợ việc tương tác ngoài giảng đường: Một trường hợp nghiên cứu tại Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Đà Lạt - Nguyễn, Thanh Hồng Ân (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 1-9