Quản lý hoạt động Giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường Trung học Phổ thông Nguyễn Văn Huyên, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60140114 - Nguyễn, Đức Tuyên (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
128 tr.