Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường trung học cơ sở Liên Việt, huyện Xín Mần, Hà Giang trong bối cảnh hiện nay. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60140114 - Nguyễn, Thanh Long (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
115 tr.