Quản lý đội ngũ giáo viên ở trường phổ thông quốc tế Duy Tân, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên theo cách tiếp cận quản lý nguồn nhân lực. Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Nguyễn, Thị Thủy (H. Trường Đại học Giáo dục, 2017)
117 tr.