Giá trị lịch sử chùa Liên Đàm - nhìn từ một sự kiện lịch sử ít người quan tâm - Nguyễn, Mạnh Cường (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết giới thiệu một số đặc điểm khái quát của chùa Liên Đàm (chùa Đầm Sen) của Làng Linh Đường, đây là ngôi chùa mang một đặc trưng Phật giáo rõ nét.