Phật giáo Nam tông Khơ Me nét đặc trưng trong văn hóa cộng đồng - Trung Kiên (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết trình bày một số nét khái quát về Phật giáo Nam tông của đồng bào Khơ Me ở Đồng bằng sông Cửu Long và những mối quan hệ đến cộng đồng người Khơ Me ở khu vực này