Nhẫn nhục Ba la mật - Nguyễn, Lâm (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Nhẫn nhục Ba la mật là gì -- Có bao nhiêu thứ nhẫn nhục -- Những lời Phật khuyên làm hạnh nhẫn nhục -- Những gương nhẫn nhục