Thập Tam trại ở Thăng Long và Đạo Phật (tiếp theo) - Văn Hậu (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài báo giới thiệu 13 ngôi chùa ở Thăng xưa và những mối liên quan giữa chúng. Thập Tam trại là chùa của các thôn, trại và các gia đình, dòng họ nhằm phục vụ nhu cầu văn hóa - tín ngưỡng của người dân.