Bảo Tháp Đại Bi nơi vùng quê Hưng Lộc - Chân Như (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Làng Hưng Lộc thuộc xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định vốn là một miền quê giàu truyền thống văn hóa của vùng đất Sơn Nam xưa và nay. Trên mảnh đất này, hiện tại còn lưu giữ một quần thể kiến trúc văn hóa tâm linh khá đặc sắc và phong phú