Mahayana và Theravada: cùng một cỗ xe - Bình An Sơn (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết trình bày sơ lược về nguồn gốc của Mahayana và Theravada, lồng trong bối cảnh lịch sử phát triển của đạo Phật tại Ấn Độ trong khoảng 1000 năm đầu tiên sau khi Đức Phật nhập Niết Bàn.