Hoạt động Marketing Mix tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Đan, Thu Vân (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015