Hòa thượng Thích Trí Hải và quá trình vận động chấn hưng Phật giáo miền Bắc giai đoạn 1924 -1934 - Lê, Tâm Đắc (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 4/2011 ; 4 tr. ; TNS08417