Địa lý trực chỉ nguyên chân (Lợi Trinh tập) - Tứ Minh Thích Như Ngọc Triệt Oanh tập, Thiên Đô Đinh Nhĩ Đường Khẳng Trọng, Tứ Lăng Trần Di Tắc Tử Kỳ đồng giảo. (Chưa rõ, 2017)
Văn bản gồm 202 trang, giảng luận về phong thủy âm phần dương trạch, có hình vẽ các cách cục long lai thủy phóng, chú giải và phân tích nghĩa lí của các bộ kinh điển Thanh nang kinh, Ngọc xích kinh, Phi can lộ đởm, Dương trạch bí yếu…. Sách hiện có hai quy (...)