Tả Ao chân truyền địa lý nhị thập bát đồ - Tả Ao (Chưa rõ, 2017)
Sách gồm 142 trang, trình bày đồ hình, cách cục, tính chất cát hung của 28 thế đất do Tả Ao truyền lại, đồng thời lược bàn về long mạch nước Nam và những điều cốt yếu trong phong thủy dương trạch.