Hương thí văn tuyển (Đồng Khánh nguyên niên Bính Tuất ân khoa) - Chưa rõ (Đồng Văn đường thừa sao, 2017)
Văn bản 70 trang, tập hợp các bài văn mẫu được tuyển từ kì thi Hương năm Bính Tuất niên hiệu Đồng Khánh [1886] tại trường Hà Nam, kèm theo danh sách của 73 cử nhân và 218 tú tài.