Thượng thư chú sớ - Khổng An Quốc đời Tây Hán làm truyện, Khổng Dĩnh Đạt đời Đường làm sớ (Gia Tĩnh trung Phúc Kiến san bản, 2017)
Thượng thư chú sớ, còn gọi là Thượng thư chính nghĩa, là một kinh trong Ngũ kinh chính nghĩa, do nhóm Khổng Dĩnh Đạt đời Đường vâng sắc biên soạn vào năm Trinh Quán thứ 16 (642), thời Minh, Thanh đưa vào Thập tam kinh chú sớ. Văn bản 20 quyển, 1.540 trang, (...)