Xuân Thu Tả truyện chú sớ - Tả Khâu Minh đời Chu làm truyện, Đỗ Dự đời Tấn làm chú, Khổng Dĩnh Đạt đời Đường làm sớ (Gia Tĩnh trung Phúc Kiến san bản, 2017)
Xuân Thu Tả truyện chú sớ còn gọi là Xuân Thu Tả truyện chính nghĩa, là một truyện trong Xuân Thu tam truyện, thuộc Thập tam kinh chú sớ, nội dung thông qua trần thuật lịch sử để thích nghĩa kinh Xuân Thu. Văn bản 60 quyển, 4.430 trang, ngoài quyển 1 (Xuân (...)