Comparing Len Dong ritual of Vietnamese and Gut of Korean (the case study in Hanoi and Seoul) = So sánh nghi lễ lên đồng của người Việt Nam và Gut của người Hàn Quốc (Trường hợp ở Hà Nội và Seoul). Luận văn ThS. Khu vực học: 60 31 60 - Bùi, Lê Khánh Chi (Việt Nghiên cứu và Khoa học Phát triển, 2017)
104 tr. + CD-ROM + tóm tắt