Đánh giá tác động của pháp luật trong hoạt động xây dựng pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (Khoa Luật, 2017)
Dưới góc độ là một luận văn nghiên cứu thạc sĩ, đề tài luận văn có nhận thức và đánh giá tổng quan quy định của pháp luật Việt Nam về đánh giá tác động của pháp luật trong hoạt động xây dựng pháp luật ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở nghiên cứu hoạt động đánh giá tác động của pháp luật trong hoạt động xây dựng pháp luật ở Việt Nam trong thực tiễn, luận văn đã đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện và nâng cao tầm quan trọng của việc thực hiện đánh giá tác động của pháp luật trong hoạt động xây dựng pháp luật ở Việt Nam.