Các điều kiện nuôi con nuôi theo Luật nuôi con nuôi năm 2010 - Bùi, Thị Thanh Lê (Khoa Luật, 2017)
Luận văn là công trình nghiên cứu có tính chất chuyên sâu và toàn diện về điều kiện nuôi con nuôi theo Luật Nuôi con nuôi năm 2010. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, luận văn đóng góp những kiến nghị hoàn thiện pháp luật về các điều kiện nuôi con nuôi hiện nay.