Nghiên cứu xây dựng phòng đọc ảo phục vụ khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ ở Việt Nam - Đỗ, Thu Hiền (2016)
Kết quả nghiên cứu của đề tài có khả năng ứng dụng trong tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ đối với các cơ quan lưu trữ lịch sử (những cơ quan lưu trữ có quy mô hoạt động lớn)