Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong việc giải quyết vụ án dân sự tại Tòa án cấp sơ thẩm - Nguyễn, Thị Thuỷ (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong giải quyết các vụ án dân sự tại Tòa án. Đánh giá đúng thực trạng các quy định của pháp luật tố tụng dân sự (TTDS) Việt Nam hiện hành về điều kiện, thủ tục và cơ chế (...)