Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật trong luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề chung về tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật. Chương 2: Những quy định của Bộ luật Hình sự năm 1999 về tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật và thực tiễn xét xử. Chương 3: Những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng các (...)