Pháp luật quốc tế, pháp luật nước ngoài về bảo vệ quyền trẻ em - Nguyễn, Thị Huyền (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu một số nét tổng quan pháp luật quốc tế về bảo vệ quyền trẻ em; Pháp luật quốc tế, pháp luật nước ngoài, pháp luật Việt Nam điều chỉnh vấn đề bảo vệ quyền trẻ em; Pháp luật Việt nam về bảo vệ quyền trẻ em, trên cơ sở nghiên cứu tác giả đề xuất (...)