Đổi mới tổ chức và hoạt động của UBND cấp huyện ở nước ta hiện nay - Trịnh, Tuấn Thành (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận về tổ chức và hoạt động của Uỷ ban nhân dân (UBND) cấp huyện trong điều kiện cải cách hành chính nhà nước hiện nay: quan niệm, vai trò, đặc điểm tổ chức và hoạt động của UBND cấp huyện. Đánh giá thực trạng, cơ cấu tổ chức và nội dung h (...)