Quyền lập quy của Chính phủ Việt Nam trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Đặng, Phương Hải (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các khía cạnh pháp lý và lý luận của quyền lập quy của Chính phủ trong các lý thuyết của thế giới và Việt Nam cũng như các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, đưa ra những nhận xét, đánh giá về các quy định pháp luật cũng như việc “thực t (...)