Pháp luật về đầu tư vốn của nhà nước vào các doanh nghiệp ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Hoàng, Quỳnh Hoa, 1989- (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật Kinh tế -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013