Phòng vệ chính đáng và các tội phạm do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng theo luật hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60.38.01.04 - Nguyễn, Sơn (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề chung về phòng vệchính đáng trong luật hình sự.Chương 2: Quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam về phòng vệ chính đáng và các tội phạm do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng. Chương 3: Thực tiễn áp dụng phòng vệ chính đáng, các tội phạm do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng và những kiến nghị.